Căn hộ Studio Smart City dành cho người năng động trẻ trung

Căn hộ Studio tại Vinhomes Smart City được xây dựng theo phong cách All in one – tất cả trong một. Diện tích của dạng căn hộ này rơi vào khoảng từ 28 đến 32m2.

Loại hình studio này còn thích hợp đối với cả việc đầu tư cho thuê, giúp gia chủ kiếm thêm thu nhập, hoặc nếu khách hàng ưa chuộng cuộc sống độc thân thì đây cũng là một trong những lựa chọn tốt!

Tổng quan căn hộ Studio Vinhomes Smart City

Điểm cơ bản nhất của căn hộ này là "mọi không gian nằm trong một không gian", không có vách ngăn chia, là một căn phòng rộng, thực hiện đầy đủ các chức năng như ngủ, tiếp khách, bếp... chỉ có toilet thường được quây vào một góc riêng.

Căn hộ studio là một điểm nhấn nổi bật trong việc bắt kịp xu thế với khả năng tối ưu hóa diện tích mà vẫn có đầy đủ tiện nghi trong cuộc sống đất chật người đông .

căn hộ studio vinhomes smart city

Căn hộ studio vinhomes smart city

Đối tượng nên mua căn hộ Studio Vinhomes Smart City

Vào thời buổi thị trường bất động sản hiện nay, việc tìm kiếm cho mình một không gian riềng mà đầy đủ tiện ích cũng như chất lượng sống cao là việc vô cùng khó khăn.

Căn hộ Studio Vinhomes Smart City đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của những người đang còn độc thân hoặc những single mom hay single dad đang cần tìm cho mình một không gian yên tĩnh sau những giờ làm việc vất vả.

Khách hàng là người độc thân

Với chi phí kinh tế không được dư giả cũng như cần một không gian yên tĩnh thì căn hộ studio là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Với vô vàn tiện ích cùng không gian thiên nhiên trong lành giúp cuộc sống trở nên thư thái và thoải mái hơn bao giờ hết.

Việc áp dụng cuộc sống all in one đã giúp khách hàng trở nên thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như làm việc.

Khách hàng là single mom, single dad

Việc tạo ra không gian phù hợp cho con cái sinh hoạt thì với thiết kế độc đáo thì căn hộ studio còn tạo ra nét ấm cúng, quây quần.

Khách hàng có thể chăm sóc con cái trong không gian nhỏ cũng như tạo ra sự liên kết giữa bố mẹ cũng như con cái một cách lâu bền

căn hộ mẫu studio

Ảnh minh họa căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

Lưu ý về giá căn hộ Studio Vinhomes Smart City

Xét về tổng quan :

Ưu điểm : 

  • Diện tích và giá cả thì căn hộ studio không được hot bằng căn hộ 2PN +1 và căn hộ 2PN + 2 
  • Tạo ra cảm giác mới lạ khi sống cũng như tạo ra sự quây quần ấm cúng
  • Thuận tiện cho việc sinh hoạt làm việc

Nhược điểm :

  • Diện tích nhỏ cũng như cạnh tranh cao
  • Không phù hợp với gia đình đông con 

Trên đây là những thông tin mới nhất về căn hộ Studio,mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo website : Myhomes

Hỏi đáp & Góp ý

avatar
  Subscribe  
Notify of