Căn hộ 3 phòng ngủ Smart City | Không gian xanh cho gia đình bạn

Sở hữu diện tích lớn nhất trong các loại hình căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City ,căn hộ 3 phòng ngủ có gì nổi bật mà khiến nhiều khách hàng thích thú và quan tâm tới vậy? Hãy cùng Myhomes tìm hiểu kỹ và chi tiết hơn về những điểm nổi bật về diện tích ,thiết kế cũng như giá cả của căn hộ 3 phòng ngủ.

Tổng quan căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City có diện tích lớn nhất dự án với diện tích khá lớn từ 69m2 đến 82m2 tùy từng căn, xong các căn vẫn được thiết kế, sắp đặt hợp lý hài hoà giữa 3 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng bếp và 1 phòng khách. 

căn hộ 3 phòng ngủ vinhomes smart city

Căn hộ 3 phòng ngủ vinhomes smart city

Với không gian rộng lớn nên sự liên kết giữa các phòng được tối ưu và tạo ra được sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình.

Đối tượng khách hàng phù hợp và nên mua căn hộ 3 phòng ngủ

Với diện tích lớn và không gian rộng rãi,căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp cho gia đình gồm nhiều thế hệ cũng như gia đình có từ 3-4 con.

Gia đình nhiều thế hệ

Một gia đình có ông bà, bố mẹ cùng 2 con sẽ vô cùng thích hợp để sắp xếp các phòng , tạo ra sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình.

Với số lượng phòng lớn nhưng không mất đi không gian thoải mái,thoáng đãng mà ngược lại còn giúp tạo ra được không gian đầm ấm khi gia đình ngồi sum họp

Gia đình có 3 - 4 con

Gia đình có đông con sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đất chật người đông và giá cả đắt đỏ khi chọn nhà trên thị trường vì không gian sống ở căn hộ 3 phòng ngủ là cực kỳ hoàn hảo.

Với tiện ích cùng ban công luôn đón ánh sáng vào khiến căn hộ luôn tràn ngập không khí thiên nhiên,việc đi lại giữa các căn phòng không gây cảm giác khó chịu mà vô cùng thoải mái.

Bạn sẽ không phải lo về không gian về học tập của các con khi không gian cực kỳ thoải mái cũng như yên tĩnh.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Nhà mẫu căn hộ 3 phòng ngủ

Chính sách bán hàng và giá bán căn hộ 3 phòng ngủ

Theo đó, các khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá bán căn hộ trong thời gian dài lên đến 35 năm.

Ngoài ra, tùy theo từng phương án vay vốn và thanh toán cụ thể mà khách hàng sẽ nhận được những gói ưu đãi lãi suất hoặc chiết khấu giá bán hấp dẫn từ chủ đầu tư Vingroup!

Để biết rõ hơn về giá bán của căn hộ 3 phòng ngủ, anh chị có thể liên hệ qua website Myhomes !!

Hỏi đáp & Góp ý

avatar
  Subscribe  
Notify of